Giới thiệu

iStart tiền thân là câu lạc bộ Cộng Đồng Tiếng Anh hoạt động trong bối cảnh xã hội phát triển kéo theo các công ty và tập đoàn toàn cầu có nhu cầu tuyển dụng các nhân sự có trình độ, chuyên môn và Tiếng Anh cao. Vào ngày 24/08/2015 Anh Ngữ iStart ra đời nhằm mang lại một môi trường tuyệt vời cho các bạn trẻ có thể học tập và phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.

Chúng tôi luôn nỗ lực bằng sức trẻ và nhiệt huyết để mang lại cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ Tiếng Anh mà còn là những chương trình thực tế, ứng dụng Tiếng Anh trực tiếp vào các hoàn cảnh và kỹ năng giúp ích sau khi ra trường đi làm.

Với phương pháp RATIC ENGLISH là viết tắt của (RAISE TACTIC) nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để phát triển trọn vẹn 4 kỹ năng trong Tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và khả năng phản xạ nâng cao giúp cho học viên có thể tự tin giao tiếp trôi chảy chỉ từ 6 tháng.

Tính đến tháng 05/2019 sau 4 năm làm việc và nghiên cứu Anh Ngữ iStart đã đào tạo cho trên 10.000 sinh viên giao tiếp được Tiếng Anh và hơn 300 chương trình ngoại khóa ứng dụng thực tế cho sinh viên, và 12.000 học viên online trên toàn quốc.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực và cống hiến sẽ đóng góp nhiều hơn cho xã hội và mong muốn góp một phần nhỏ vào công cuộc đưa Việt Nam tiến gần hơn với Thế Giới nhờ Tiếng Anh

Học viên

Tham gia học tại iStart

Học viên

online trên toàn quốc

Chương trình

ngoại khóa ứng dụng thực tế